Game Pokemon Nintendo Switch

Tải Việt Hóa Game Pokemon Nintendo Switch

Nintendo Switch là một trong những hệ máy chơi game phổ biến nhất toàn cầu, cho phép người chơi trải nghiệm game cả trên màn hình TV và di động. Trên hệ máy này, có khá nhiều tựa Game Pokemon Nintendo Switch nổi tiếng, được các fan hâm mộ trên khắp thế giới yêu thích. Cùng Tiên Kiếm khám phá về trò chơi này ở phiên bản Việt hóa qua bài viết sau.

Giới thiệu tổng quan về game Pokemon Nintendo Switch Việt hoá

Game Pokemon Nintendo Switch là trò chơi phiêu lưu, hành động với chủ đề Pokémon do Nintendo phát triển, được thiết kế riêng cho hệ máy Nintendo Switch. Khi trải nghiệm tựa game này, bạn sẽ tham gia với vai trò là Huấn luyện viên Pokémon bằng cách chọn một trong ba Pokémon đồng hành mới: Grookey, Scorbunny hoặc Sobble. Sau đó, khi khởi đầu một cuộc phiêu lưu trong vùng đất Galar, bạn sẽ đối đầu với những kẻ phá rối từ Đội Yell trên hành trình khám phá bí ẩn về huyền thoại Zacian và Zamazenta.

Ngoài ra, cách thức thường được sử dụng nhất để sở hữu Gigantamax Pokemon là tham gia vào các Trận chiến Đột kích Tối đa (Max Raid Battle). Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ gặp Gigantamax Pokemon mỗi lần tham gia. Phần lớn các trận đấu Max Raid sẽ có đối thủ ở trạng thái Dynamaxed. Bạn có thể thực hiện Max Raid Battles mà không cần kết nối trực tuyến. Tuy nhiên, khi chơi offline, các đồng đội của bạn sẽ là các nhân vật NPC thay vì người chơi thật.

Giới thiệu tổng quan game Pokemon Nintedo Switch
Game Pokemon Nintendo Switch là tựa game phiêu lưu hấp dẫn

Xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ gặp gỡ những Pokémon mới cũng như một số loài Pokémon quen thuộc dưới dạng Galar. Để nâng cao cấp độ cho Pokémon của bạn, hãy giao cho chúng các nhiệm vụ Poké Jobs. Ngoài ra, bạn còn có thể vui chơi cùng Pokémon của mình trong Pokémon Camp!

Các tính năng chính của game Pokemon Nintendo Switch Việt hoá

Sau nhiều lần cập nhật và đổi mới, tựa Game Pokemon Nintendo Switch Việt hóa phiên bản 1.3.1 có các tính năng chính như:

  • Chủ yếu dành cho gói DLC Crown Tundra.
  • Cải thiện sự ổn định và hiệu suất tổng thể của trò chơi.
  • Sửa nhiều lỗi mà người chơi đã báo cáo kể từ khi game phát hành.
  • Thực hiện một số cải tiến về chất lượng nội dung để trò chơi trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra, một số điểm nổi bật của bản vá cũng cho thấy sự chỉn chu của tựa game:

  • Người chơi có thể tìm thấy các Pokémon bổ sung thông qua chơi trực tuyến, ngay cả khi chưa mua thẻ mở rộng.
  • Điều này mang lại lợi ích cho những người chưa mua DLC hoặc thẻ Pokémon Sword.
  • Bản cập nhật 1.3.1 bổ sung các tính năng tương tự như bản vá 1.3.0.
  • Cập nhật nhiều tính năng mới ưu việt hơn, giúp phân biệt được bản 1.3.1 khi so với phiên bản 1.3.0.
Các tính năng chính của game Pokemon Nintendo Switch
Pokemon Nintendo Switch bản 1.3.1 cải thiện nhiều lỗi từ bản trước

Link Tải game Pokemon Nintendo Switch Việt hoá

Với những ai là fan hâm mộ Pokemon thì chắc hẳn đều muốn trải nghiệm Pokemon Nintendo Switch. Hãy truy cập vào đường link sau để download trò chơi về máy:

Trên đây là những điểm nổi bật của tựa Game Pokemon Nintendo Switch phiên bản Việt hóa. Với khả năng mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cả trên TV và di động, Nintendo Switch thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua cho các fan hâm mộ Pokemon. Nhanh chóng cài đặt và trải nghiệm ngay trò chơi này nhé!