Tổng hợp 7 ứng dụng hack game tốt nhất cho game thủ

Cùng với niềm vui của những khoảnh khắc giải trí sảng khoái, các game thủ cũng muốn thử thách bản thân với những tựa game khó và phức tạp hơn. Trong bối cảnh game mobile phát triển mạnh mẽ, để đáp ứng nhu cầu của người chơi thì các ứng dụng hack game được cho ra mắt ngày càng nhiều và phổ biến hơn. Các ứng dụng hack game này sẽ giúp game thủ nhanh chóng thăng hạng, dễ dàng vượt quá các thử thách phức tạp và trải nghiệm trò chơi một cách toàn diện hơn. Bài viết dưới đây của Tiên Kiếm sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ top 7 ứng dụng hack game hàng đầu.

Android CreeHack

CreeHack là một ứng dụng hack game miễn phí và tương thích với nhiều tựa game nhất hiện nay. Cơ chế hoạt động của ứng dụng khá đơn giản: nó sẽ truy cập vào dữ liệu lưu trữ game, cho phép người chơi thay đổi giá trị ảo một cách dễ dàng. Đặc biệt CreeHack còn hỗ trợ hack các giao dịch mua từ tiền thật thành các giao dịch với chi phí bằng không, mà không cần sự liên kết với bất kỳ phương tiện thanh toán nào khác.

Với CreeHack, bạn có thể khám phá mọi tính năng của game và thu thập những vật phẩm, phần thưởng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Hơn nữa, CreeHack không cần root, cho phép người chơi hack mọi tựa game một cách chính xác và dễ dàng. CreeHack giúp bạn trở thành một game thủ xuất sắc bất cứ khi nào mà không làm mất đi tính công bằng trong game.

Ưu điểm của CreeHack:

 • Giúp người chơi mua các vật phẩm miễn phí và không giới hạn
 • Tương thích với hầu hết các tựa game nổi tiếng hiện nay
 • Lọc các quảng cáo không cần thiết

Android CreeHack

Cheat Engine

Cheat Engine là ứng dụng hack game online Android mới nhất với mã nguồn mở rộng bởi Dark Byte. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các thuật toán có sẵn trong quá trình chơi game, hoạt động thông qua việc quét trực tuyến để điều chỉnh các thông số của game. Bằng cách này, người chơi có thể dễ dàng sở hữu vật phẩm, thay đổi nhân vật, và thậm chí tốc độ di chuyển,…Ngoài ra ứng dụng này còn giúp người chơi tăng tốc độ level nhanh hơn và cung cấp nhiều tiện ích khác nhau để tối ưu hóa trải nghiệm người chơi.

Ưu điểm của Cheat Engine:

 • Ứng dụng chạy mượt và giúp chỉnh sửa thông số game trên trình giả lập
 • Giảm độ khó của game và có thể mua các vật phẩm với giá trị bằng 0
 • Cập nhật phiên bản mới nhất thường xuyên
 • Ứng dụng miễn phí

Cheat Engine

Android Xmodgames

Xmodgames là ứng dụng hack game Android hành đầu và tương thích với nhiều tựa game nổi tiếng. Tính năng nổi bật của ứng dụng dụng này là chỉ hoạt động trên phiên bản game đã được root. Khi được cài đặt, Xmodgames có khả năng áp dụng các bản vá lỗi cho các game được hỗ trợ, giúp người chơi tận dụng những điều này để tạo lợi thế trong trò chơi. Mặc dù Xmodgames có sẵn trên Google Play Store, nhưng người chơi có thể tải xuống từ trang web chính thức.

Một số điểm nổi bật của Xmodgames:

 • Hỗ trợ cung cấp các bản mod cho nhiều game nổi tiếng như: GTA, PubG, COC, v.v.
 • Ứng dụng có thể tự điều chỉnh các cấp độ khó dễ của game
 • Giao diện trực quan

Android Xmodgames

Game CIH

Game CIH là ứng dụng hack game hàng đầu với bộ công cụ chỉnh sửa bộ nhớ của game dành riêng cho hệ điều hành Android. Ứng dụng này không chỉ giúp người chơi quét, sàng lọc các giá trị trong tựa game một cách linh hoạt và tùy chỉnh theo ý muốn. Với bộ nhớ xuất sắc, Game CIH cung cấp các lệnh và yêu cầu cần quyền root để thực hiện các chỉnh sửa trong bộ nhớ điện thoại. Điều đó giúp người chơi dễ dàng thay đổi các thông số và tạo ra các điều kiện thuận lợi để chiến thắng. Tuy nhiên, ứng dụng không còn tương tích với một số ứng dụng hiện nay vì đã được cập nhật khá lâu.

Một số điểm nổi bật của Game CIH:

 • Giúp người chơi điều chỉnh các thông số trong game, ngay cả tốc độ của game
 • Khả năng hack tiền và nạp tiền ảo cho các tựa game online lẫn offline một cách dễ dàng
 • Loại bỏ các quảng cáo từ Google trong game của bạn

Game CIH

Gamekiller

Gamekiller là một trong những ứng dụng hack game android được nhiều người chơi sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng được thiết kế để hoạt động online trên điện thoại, ứng dụng này mang lại khả năng chỉnh sửa bộ nhớ mạnh mẽ và có thể hack hầu hết các tựa game trên hệ điều hành Android. Phương pháp hoạt động của Gamekiller là bằng cách liên kết với mã game từ nền trong khi game đang chạy.

Ngoài ra, Gamekiller còn được phát triển với tính năng biên tập HEX sáng tạo, cho phép người dùng tải và lưu trữ mã game vào bộ nhớ điện thoại. Ứng dụng này vẫn còn chưa tương thích hoàn toàn trên một số trình giả lập. Điều này là do Gamekiller yêu cầu quyền truy cập vào các ứng dụng khác và chỉ hoạt động trên các thiết bị đã được root.

Một số điểm nổi bật của Gamekiller:

 • Chỉnh sửa Hex hiệu quả
 • Giúp người chơi tải, lưu, chỉnh sửa dữ liệu trong game
 • Có thể quét và sàng lọc các giá trị

Gamekiller

ArtMoney Pro

ArtMoney Pro là một ứng dụng hack game online, được phát triển cho hệ điều hành Android, hoạt động dựa trên giả lập và cơ hội kiếm tiền. Với ArtMoney Pro, việc chiến thắng mọi trò chơi trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì phải mất công tìm kiếm, bạn chỉ cần xác định địa chỉ bộ nhớ của trò chơi và điều chỉnh các thông số theo ý muốn của mình. Ứng dụng này mang lại sự thuận tiện cho người dùng khi có thể áp dụng cho mọi tựa game, nhưng lưu ý rằng nó chỉ hoạt động trên hệ điều hành Android.

Một số điểm nổi bật của ArtMoney Pro:

 • Hỗ trợ toàn bộ thể loại game từ online đến offline
 • Ứng dụng được cấp phép sử dụng
 • Giúp người chơi chỉnh sửa thông số, giá trị trong game
 • Hoạt động mượt mà trên hệ điều hành Android

Lucky Patcher

Lucky Patcher là một trong những ứng dụng hack game Android được nhiều người chơi quan tâm nhất. Ứng dụng này cho phép người chơi loại bỏ quảng cáo phiền phức và tùy chỉnh các tính năng trong trò chơi, giúp họ dễ dàng thu thập các vật phẩm có giá trị mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Một số điểm nổi bật của Lucky Patcher:

 • Hỗ trợ chạy các tựa game chưa root và đã root
 • Giúp loại bỏ các quảng cáo không cần thiết
 • Mua các vật phẩm với chi phí thanh toán bằng 0
 • Giả lập các giao dịch trong game và người chơi có thể mua và nạp tiền miễn phí

Lucky Patcher

Bài viết trên đã tổng hợp top 7 ứng dụng hack game tốt nhất cho game thủ mà người bạn có thể trải nghiệm. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp nhất với tựa game đang chơi và có được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.