Cách câu cá trong Play Together

Hướng dẫn cách câu cá hiếm trong Play Together đơn giản, dễ thực hiện

Hoạt động câu cá có lẽ là một hoạt động thu hút người chơi và được người chơi yêu thích cho tựa game này. Hoạt động này có nhiều tình huống thú vị kèm theo các phần thưởng hiếm. Nếu bạn câu được những loại cá hiếm, thì phần thưởng của bạn sẽ có giá trị càng to. Câu được những con cá hiếm trong Play Together đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng, không phải ai cũng dễ dàng làm được. Bài viết này của Tiên Kiếm sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết và hiệu quả nhất về cách câu cá trong Play Together.

Chuẩn bị trước khi câu

Câu cá trong Play Together tương tự như câu cá ngoài đời thật ở một số khía cạnh và cũng cần có sự chuẩn bị, nhưng câu cá trong game sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Dưới đây là một số lưu ý và sự chuẩn bị cần thiết để giúp bạn câu cá hiệu quả trong Play Together:

Chọn cần câu

Để tránh tình trạng cần câu gãy khi gặp cá lớn, bạn cần chọn cần câu có độ bền phù hợp. Có 5 cấp độ cần câu khác nhau, từ cấp độ 1 đến cấp độ 5. Loại cần không chuyên nên có độ bền 40, cần chuyên dụng là 80, và cần phép thuật là 100. Bạn có thể tăng độ bền cho cần câu bằng cách câu các loại cá nhỏ trước.

Chọn cần câu

Thời gian và địa điểm câu cá

Cá hiếm chỉ xuất hiện vào những thời điểm cụ thể. Bạn nên tìm hiểu khung giờ và vị trí xuất hiện của các loại cá hiếm để tăng khả năng thành công khi câu. Có hai địa điểm câu cá chính là biển và sông.

Quan sát kích thước bóng

Thông thường các con cá huyền thoại thường tạo ra bóng lớn trên mặt nước, nhưng có một số loài như Axolotl, Golden Shiner hay rùa Softshell chỉ để lại bóng nhỏ. Khi câu cá hiếm trong Play Together, hãy bỏ qua các bóng nước nhỏ và vừa để bảo toàn độ bền của cần câu.

Dấu hiệu cá cắn câu

Để cách câu cá hiếm trong Play Together của bạn được thành công, bạn cần nhận biết chính xác khi nào cá bắt đầu cắn câu. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là khi cá giãy đuôi mạnh mẽ và một dấu chấm than (!) xuất hiện ngay trên đầu nhân vật của bạn. Ngay khi thấy dấu hiệu này, hãy bấm vào cần câu ngay lập tức. Chỉ cần chậm một chút thôi, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội bắt cá hiếm. Tuy nhiên, cá cũng có thể nhấp nhá trước khi thực sự cắn mồi, vì vậy, bạn hãy thật bình tĩnh và kiên nhẫn chờ cho đến khi thấy dấu chấm than trên đầu của nhân vật.

Tập kiên nhẫn

Không phải lúc nào bạn cũng câu được cá như ý muốn hoặc gặp tình trạng cần gãy. Khi đó, bạn cần bình tĩnh và kiên nhẫn tiếp tục câu cá. Đây cũng là điểm tương đồng lớn nhất với câu cá ngoài đời thật, vì câu cá giúp rèn luyện tính kiên nhẫn.

Cách câu cá trong Play Together chi tiết

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng game Play Together và đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu chưa có ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần tải về và đăng ký tài khoản.

Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước sau để câu được cá:

Bước 1: Tại giao diện chính của game, bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại ở góc phải ngoài cùng

Bước 2: Chọn mục Bản đồ

cách câu cá trong Play Together bước 1

Bước 3: Nhấp vào Cửa hàng câu cá ở góc dưới cùng bên phải màn hình, sau đó chọn Tìm đường và đi theo hướng dẫn để đến cửa hàng

cách câu cá trong Play Together bước 2

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng giỏ hàng trên đầu Người câu cá

cách câu cá trong Play Together bước 3

Chọn Mua cần câu cá và mua loại cần câu mà bạn mong muốn

Bước 5: Quay lại bước 1 và bước 2, sau đó chọn địa điểm để câu cá và đi theo chỉ dẫn

Bước 6: Khi đến nơi câu cá, nhấn vào biểu tượng balo ở góc phải màn hình

Bước 7: Chuyển đến mục Công cụ và chọn cần câu bạn đã mua

Bước 8: Nhấn vào biểu tượng chiếc phao để thả mồi và bắt đầu câu cá. Đợi phao giật khoảng 3 lần để chắc chắn cá đã cắn câu rồi mới kéo cần lên. Tuy nhiên, nếu để quá lâu, cá có thể thoát khỏi mồi và bơi đi mất

Mẹo câu cá hiếm trong Play Together

Cá hiếm không tự nhiên xuất hiện bất kỳ nơi nào hay lúc nào để bạn có thể câu được, vì nhà sản xuất game đã thiết lập thời gian và địa điểm cụ thể cho sự xuất hiện của chúng. Do đó, để câu cá hiếm hiệu quả và đặc biệt là câu được cá hiếm, bạn cần chọn đúng vị trí và thời điểm thích hợp.

Dưới đây là bảng vị trí và khung giờ câu cá trong Play Together:

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách câu cá trong Play Together và mẹo để câu được cá hiếm. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công và câu cá hiệu quả trong game. Chúc bạn chơi Play Together thật vui và câu được nhiều cá hiếm!