Giới thiệu

Tiên Kiếm trò chơi online nhập vai chiến đấu theo hiệp do FeiYin sản xuất vào năm 2010. Trò chơi lấy bối cảnh tu tiên với những tình tiết cảm động lòng người, những kỹ năng môn phái đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cùng các phụ bản, kinh thương, Tỏa Yêu Tháp, Vận Tiêu và những cách chơi đa dạng phong phú, không cần cài đặt, chỉ cần truy cập website là có thể phiêu lưu vào thế giới “Tiên Kiếm”.

Bối cảnh trò chơi

Vào thời thượng cổ đất trời hỗn độn, Bàn Cổ khai thiên lập địa và Nữ Oa dùng đất tạo nặn con người, mang đến sinh khí cho thế giới tĩnh mịch này. Con người sinh sôi nảy nở, bước ra khỏi thời kỳ mông muội, biết sử dụng nước và lửa. Dần dần họ biết thờ Thủy Thần, Hỏa Thần, cầu xin cho mưa thuận gió hòa, cho lửa không tắt.
Loài người vui mừng khôn tả với việc đặt Thủy Thần Cộng Công và Hỏa Thần Chúc Dung làm hai thần để thờ bái. Nữ Oa luyện hai viên thần châu, một viên là Thủy Châu, viên còn lại là Hỏa Châu. Người sai một tiểu tiên mang chúng đến tặng cho hai vị thần. Tiểu tiên này vì mải chơi nên đánh mất Thủy Châu. Thủy Thần Cộng Công cho rằng việc này là do Hỏa Thần Chúc Dung làm nhằm mục đích khống chế mình.

Sau chuyện này, giữa Cộng Công và Chúc Dung nổ ra cuộc chiến rung chuyển đất trời, làm kinh sợ cả quỷ thần. Thủy Thần Cộng Công thua cuộc, quá tức giận mà đâm đầu vào cột trụ trời Bất Châu Sơn ở phía tây nhân giới làm trời sụt lún, nước Thiên Hà tràn xuống thế gian. Nữ Oa không nỡ để con người đi đến chỗ diệt vong bèn luyện Đá Ngũ Sắc vá lại trời, nhờ đó con người mới được an cư.

Thời gian và vạn vật biến đổi khôn lường: Ngàn vạn năm sau bắt đầu xuất hiện những chuyện dị thường dưới cõi trời, yêu ma nối đuôi nhau trồi lên từ những vực sâu không đáy, tai họa sắp ập xuống thế gian, chỉ khi tìm được mảnh Bổ Thiên Thạch năm xưa Nữ Oa vá trời sót lại mới có thể hóa giải cơn đại nạn này. Nhưng mảnh Bổ Thiên Thạch ấy sau khi hấp thụ linh khí trời đất và được thời gian tinh hóa đã hóa thành nhân tính và hòa vào thế gian. Tam đại Tu Tiên môn phái thay nhau cho đệ tử đi tìm, họ lần lượt là Cực Lạc Tông, Hạo Nhiên Minh, Ma Tôn Môn. Khi ấy ta ở sơn thôn, đúng là có gặp một chàng thanh niên mất trí nhớ, chưa tìm được ký ức, kiên quyết bước vào con đường tu tiên, đồng ý cùng Lục Tuyết Tinh tìm lại Bổ Thiên Thạch, tìm bí ẩn của trời đất; trải qua một loạt những khó khăn trắc trở, cuối cùng cũng hóa giải được cơn đại nạn, đắc đạo thành tiên.

Đặc điểm trò chơi

Là một webgame với đề tài tiên hiệp huyền ảo của FeiYin, được mong đợi nhất năm 2010. “Tiên Kiếm” lấy hóa thân nhân vật làm chủ yếu, chiến đấu theo hiệp. Bối cảnh trò chơi là tu tiên với những tình tiết cảm động, những kỹ năng môn phái đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ cực lớn và cách chơi phong phú đa dạng, không cần tài về tài khoản người dùng, chỉ cần truy cập website là có thể bắt đầu cuộc hành trình tu Tiên.
Trong “Tiên Kiếm”, nhân vật chính với thực lực không ngừng tăng cao đi tìm Bổ Thiên Thạch để cứu thoát bá tánh thiên hạ, cuối cùng trở thành Tiên. Trò chơi đưa chúng ta lần lượt đến với không gian của thần, ma, đạo thuộc các giới, các tầng lớp khác nhau. Hình thức thể hiện hoàn toàn mới, các cuộc đối thoại dí dỏm, các kỹ năng môn phái đặc sắc, nhiệm vụ tu tiên kịch tính đầy lôi cuốn, hệ thống và thiết kế cách chơi đẹp mắt… tất cả đều được thể hiện xuyên suốt cả trò chơi.