Cách lấy đồ Free trong Roblox

Tiết lộ cách lấy đồ free trong Roblox cực đơn giản, hiệu quả

Có không ít cách lấy đồ free trong Roblox mà các gamer có thể áp dụng khi muốn tối ưu chi phí build nhân vật. Đặc biệt, chỉ với vài thủ thuật nhỏ, loạt item, món đồ giá trị sẽ thuộc về bạn một cách dễ dàng. Để biết có được những item chất lượng nhất trong game, hãy cùng Tiên Kiếm tham khảo cách để lấy đồ miễn phí trong game Roblox qua bài viết dưới đây.

Lấy đồ free Roblox bằng code Roblox

Cách lấy đồ free trong Roblox thông qua mã code là cách thức nhận đồ miễn phí khá đơn giản nên rất thông dụng. Theo đó, bạn chỉ việc đăng nhập acc rồi click chọn phần trang chủ trong cửa hàng. Sau đó, ấn chọn tiếp mục “Promo code” rồi điền mã ở ô tương ứng. Cuối cùng, ấn xác nhận, nếu code bạn nhập hợp lệ thì bạn sẽ ngay lập tức sở hữu các quà tặng tương ứng.

Theo như thường lệ, những mã code có trên Roblox thường sẽ xuất hiện ở những chương trình, sự kiện, dự án cộng đồng hoặc các workshop khuyến mãi đến từ Roblox. Cụ thể, bạn có thể tận dụng những mã code có sẵn này để quy đổi thành các vật phẩm như phụ kiện, trang phục, đồ trang trí hay thậm chí là Robux.

Lấy đồ free Roblox bằng code Roblox
Cách lấy đồ free trong Roblox – Dùng code quà tặng

Tham gia Group Roblox

Với người dùng Roblox lâu năm thì việc join các hội nhóm, group Roblox chắc hẳn không gì xa lạ. Bởi các Group Roblox này thường xuyên give away nhiều item vật phẩm hoàn toàn miễn phí cho những thành viên. Cụ thể, bạn có thể join vào nhóm khi tra cứu thông tin nhóm trên cửa hàng hay trang web của Roblox.

Tuy nhiên, một vài hội nhóm trên Roblox thông thường yêu cầu thành viên phải tuân thủ đầy đủ những quy định cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ cá nhân để có thể thu về vật phẩm free. Thế nên, bạn cần phải xem xét thật kỹ từng quy định, quy tắc của group để chắc chắn bản thân có thể sở hữu món đồ một cách hợp lệ.

Tham gia Group Roblox
Tham gia diễn đàn giúp tăng cơ hội nhận vật phẩm

Sử dụng Group Funds

Một cách lấy đồ free trong Roblox cực nhiều gamer đã dùng chính là tận dụng Group Funds. Theo đó, bạn phải tham gia các forum lớn để khả năng mua được item cao hơn. Khi tham gia, bạn lưu ý kiểm tra kỹ lượng tiền nhóm hiện có và đối chiếu với giá thành vật phẩm. Tiếp theo, bạn chỉ việc liên hệ quản trị viên tìm hiểu xem Group Funds đã mua được món vật phẩm đó miễn phí không. Nếu họ đồng ý, hãy nhờ quản trị viên hỗ trợ bạn mua vật phẩm.

Có thể thấy, chức năng Group Funds giúp người chơi lập quỹ chung và kiểm soát nguồn tài chính nhóm của mình. Tuy nhiên, việc mua sắm được free hay không thì vẫn tùy thuộc vào cách quản trị riêng từng nhóm. Vì vậy bạn cần phải tìm được các nhóm lớn để mua được item bạn muốn.

Sử dụng Group Funds
Cách lấy đồ free trong Roblox – Dùng Group Funds

Nhận đồ free trong Roblox từ bạn bè

Cách lấy đồ miễn phí trong Roblox trên điện thoại cũng cực kỳ quen thuộc khác chính là nhận item free từ friendlist. Roblox hiện cho phép các người chơi được trao đổi, tặng và mua bán những món đồ, vật phẩm với nhau. Vậy nên, bạn hoàn toàn được phép nhận quà tặng từ bạn bè mà chẳng mất phí. Thế nhưng, để nhận quà miễn phí hoàn toàn trên Roblox, bạn hãy luôn tích cực giao lưu, kết bạn và tương tác, bởi chính điều này sẽ góp phần gia tăng khả năng nhận được quà giá trị từ bạn bè cùng chơi.

Nhận đồ free trong Roblox từ bạn bè
Có thể thu thập đồ free từ friendlist

Tham gia các sự kiện trong Roblox

Tham dự sự kiện, hoạt động lớn nhỏ của nền tảng chính là 1 cách lấy đồ free trong Roblox không mất quá nhiều công sức. Thường niên, nền tảng Roblox sẽ định kỳ tổ chức nhiều dự án, sự kiện truyền thông với loạt hoạt động phát vật phẩm hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Để thu thập được các món quà trên Roblox qua cách này, hãy đáp ứng toàn bộ thử thách cũng như tham dự vào nhiều minigame lớn, nhỏ. Thế nên, chỉ cần chăm chỉ, tích cực cập nhật thông tin về sự kiện rồi tham gia, khả năng được tặng những phần thưởng từ Roblox thường sẽ vô cùng cao.

Tham gia các sự kiện trong Roblox
Tích cực dự event Roblox để được tặng item

Nhận từ Game hoặc Server

Lấy vật phẩm free qua Game hay Server cũng là cách để lấy đồ miễn phí trong Roblox khá thông dụng. Trên Roblox, thông thường có vài Server hoặc Game sẽ trao tặng nhiều vật phẩm mà không tính phí, bạn chỉ việc hoàn thành vài nhiệm vụ nhỏ. Ngay khi hoàn tất xong những yêu cầu của Game đưa ra, bạn sẽ nhận ngay được món đồ hay được cấp quyền truy cập các khu vực có thể nhận nhiều món đồ giá trị.

Nhận từ Game hoặc Server
Cách lấy đồ free trong Roblox – Lấy từ Server/ Game

Cách nhận skin Roblox Free miễn phí

Để được nhận skin, bạn tham khảo cách lấy đồ free trong Roblox sau để sở hữu được skin đúng mong muốn:

 • Thiết kế skin theo ý thích: Bạn có thể dùng những chức năng hỗ trợ thiết kế trên Roblox để tự thiết kế các bộ skin độc lạ theo đúng ý thích cá nhân.
 • Tham gia hội nhóm Roblox: Có không ít nhóm, forum hay những đội ngũ tạo nội dung của Roblox tặng item miễn phí. Hãy tích cực tham gia, update thông tin từ các nhóm này để không bỏ sót cơ hội được tặng đồ nào.
 • Chơi Game hoặc tham gia Server có tặng skin: Thực hiện những nhiệm vụ, yêu cầu hoặc thử thách của Game hay Server để nhận được những bộ skin đẹp mắt.
 • Tham dự sự kiện: Theo dõi lịch trình những sự kiện được update trên trang web chính thức của Roblox. Bởi tại đây, bạn có cơ hội khá cao để thu thập các bộ skin không tốn phí.
 • Dùng code quà tặng: Trên các forum, hội nhóm và cộng đồng Roblox thường đăng những thông báo về mã giảm giá cùng mã quà tặng, đem tới khá nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.
Cách nhận skin Roblox Free miễn phí
Bạn có thể tự thiết kế Skin theo sở thích

Cách phối đồ miễn phí cho nhân vật trong Roblox

Khi thành công thu thập vật phẩm từ cách lấy đồ miễn phí trong Roblox chúng tôi hướng dẫn, bạn hãy phối đồ theo nguyên tắc này:

 • Thu thập vật phẩm độc lạ: Nên chú trọng tìm kiếm những trang bị, món đồ, item không quá thông dụng từ các nhà phát hành. Vì những vật phẩm này sẽ khá khan hiếm, chúng chắc chắn giúp trang phục nhân vật thêm khác biệt.
 • Kết hợp trang phục đa dạng nguồn: Thu thập đa dạng vật phẩm từ các nguồn rồi kết hợp chúng với nhau sẽ tạo nên layout đúng cá tính bạn hơn.
 • Thử nghiệm phong cách mới: Hãy thử phối đồ cùng gam màu và kiểu dáng mới mẻ sẽ tạo nên các thiết kế thú vị và thu hút cho nhân vật bạn.
 • Update xu hướng mới: Trong cộng đồng gamer, cực kỳ nhiều xu hướng mix đồ miễn phí được chia sẻ, hãy join và tham khảo.
Cách phối đồ miễn phí cho nhân vật trong Roblox
Tham khảo cách mix đồ free trên Roblox từ hội nhóm

Một số lưu ý khi lấy đồ Free Roblox

Áp dụng cách lấy đồ free trong Roblox bên trên, bạn cũng cần đặc biệt để ý các yếu tố này:

 • Dùng mã khuyến mãi duy nhất trên web chính thức, đồng thời không share mã cho người khác.
 • Tự bảo vệ thông tin riêng và không tiết lộ mật khẩu cho ai.
 • Thận trọng khi kết nối cùng phần mềm hay ứng dụng trong quá trình nhận đồ free.
 • Luôn làm đúng quy tắc của nhà phát hành, đồng thời tìm kiếm nguồn nhận đồ miễn phí hợp pháp.
 • Sưu tầm thông tin cùng mã quà tặng từ các nguồn uy tín để tránh rủi ro.
 • Cẩn thận với việc giao dịch, đổi mã hãy trao đổi tài khoản để đảm bảo tính hợp pháp.
Một số lưu ý khi lấy đồ Free Roblox
Lưu ý nguồn nhận code quà free trên Roblox

Vì sao lấy đồ free trong Roblox không được?

Việc bạn không được phép nhận đồ miễn phí của Roblox thông thường bởi vài nguyên do chính như:

 • Thông tin lừa đảo hay sai lệch: Một vài cá nhân, đơn vị có thể đã lợi dụng cơ hội này để phát tán mã lừa đảo, vì thế bạn cần thận trọng
 • Vi phạm quy định Roblox: Các nhà sản xuất trò chơi luôn đưa ra nhiều chính sách giúp người chơi nhận item free thật công bằng. Việc không tuân thủ đôi khi còn khiến bạn gặp phải vấn đề pháp lý hay mất hẳn quyền truy cập acc.
 • Lỗi kỹ thuật: Thỉnh thoảng, vài lỗi hệ thống hoặc kỹ thuật có thể dẫn tới sự cố trong quy trình nhận đồ trên Roblox.
Vì sao lấy đồ free trong Roblox không được?
Áp dụng đúng cách lấy đồ free trong Roblox để tránh vi phạm

Lấy đồ Free Roblox có bị khóa tài khoản không?

Nếu bạn làm đúng cách lấy đồ free trong Roblox mà bài gợi ý, cũng như không phạm phải bất kỳ điều nào bị cấm trong chính sách của nền tảng thì bạn có thể an tâm rằng acc mình luôn được an toàn, không bị khóa hay hạn chế quyền đăng nhập. Vậy nên, hãy luôn chú ý nắm kỹ từng mục trong quy định, quy tắc để hạn chế vi phạm.

Lấy đồ Free Roblox có bị khóa tài khoản không?
Cách lấy đồ free trong Roblox hợp lệ sẽ không làm tài khoản bị khóa

Trên đây là toàn bộ chi tiết cách lấy đồ free trong Roblox mà hầu hết mọi game thủ đều áp dụng được dễ dàng. Hãy tham khảo kỹ các cách trên bởi chúng đều hợp lệ theo đúng quy tắc của nhà phát hành. Chúc bạn sẽ có được những giây phút chơi game thật thoải mái, vui vẻ.